Kem cho quán kem xôi, kem xôi dừa Thái Lan

Đăng ngày 06-12-2017 11:49:33 PM - 263 Lượt xem
Giới thiệu
Chia sẻ :

Chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây, kem xôi dừa nhanh chóng trở thành món ăn vặt rất được yêu thích của giới trẻ Sài Gòn

cung cấp kem dừa, kem xôi dừa-kem ký miền nhiệt đới

Nguyên bản của món này trong khu chợ Chatuchak lớn nhất Thái Lan chỉ là duy nhất một viên kem dừa đặt trong gáo dừa xiêm, phủ lên đủ món hấp ăn kèm dẫn như xôi, dừa nạo, dừa sấy, hạt bắp Mỹ, đậu phộng... Thử gõ "Chatuchak coconut ice cream" vào các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ tìm được vô vàn hình ảnh hấp dẫn của món ăn này.

bỏ sỉ kem dừa, kem xôi dừa-kem ký miền nhiệt đới
bỏ sỉ kem dừa, kem xôi dừa-kem ký miền nhiệt đới

Bí quyết thành công của món ăn mới toanh này nằm ở hình thức lôi cuốn lẫn hương vị độc đáo. Khi bạn gọi món, người bán sẽ chặt đôi trái dừa, lấy luôn phần gáo làm "ly" kem rồi cho vào một viên kem dừa to cùng các món ăn kèm. Thú vị hơn nữa là sự xuất hiện của phần xôi lá cẩm đã giúp cân bằng độ ngọt béo, góp phần hoàn thiện món tráng miệng này. Từ "xôi dừa" biến thành "kem xôi dừa", hẳn chính người Thái cũng không ngờ đặc sản của mình lại được "Việt hóa" một cách tài tình như vậy.

Kem Dừa Miền Nhiệt Đới là dòng kem dừa sản xuất theo công thức chính gốc Thái Lan,kem dừa được làm từ nguyên liệu chính là nước cốt dừa nguyên chất giúp mang lại độ béo và thơm một cách tự nhiên nhất, với sự kết hợp của thạch dừa non tạo nên cảm giác sần sật khi thưởng thức.

bỏ sỉ kem dừa, kem xôi dừa-kem ký miền nhiệt đới
bỏ sỉ kem dừa, kem xôi dừa-kem ký miền nhiệt đới

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quán kem xôi dừa lớn nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng và chọn kem Dừa Miền Nhiệt đới là đối tác cung cấp  sản phẩm. Kem Miền Nhiệt Đới sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển lâu dài và bền vững.

 CƠ SỞ SẢN XUẤT KEM KÝ MIỀN NHIỆT ĐỚI
Địa Chỉ : 67 Tam Đa,P. Trường Thạnh, Q9 , HCM
MST: 8117352431  Mail: kemmiennhietdoi@gmail.com
Facebook: www.facebook/kemmiennhietdoi
Wedsite: 
www.kemmiennhietdoi.com
Tell: 090.698.69.63 ( zalo ) - 091.57.53.995