Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi
Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Tư Vấn Kinh Doanh Kem Tươi

Kem tươi với nhiều hương vị khác nhau, đang trở thành món ăn không thể thiếu của một lượng lớn giới trẻ hiện nay.

kem tươi monica

Không chỉ là món ăn ngon, mát lạnh, bổ dưỡng. Kem tươi còn là “liều thuốc “ giúp  giải tỏa stress  , khó chịu  trong những ngày hè nóng nực. Đây vẫn luôn là “thực đơn “ hấp dẫn khó có thể chối từ.

Kem tươi là món ăn từ người lớn đến  trẻ nhỏ đều có thể ăn và ghiền cả bốn mùa trong năm. Kem tươi  khác biệt ở chỗ nhiệt tạo thành không quá lạnh nên không gây ê buốt răng. Bề mặt kem mềm xốp, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Với thành phần chính là wipping cream và sữa tươi nên hương vị rất tự nhiên. Độ ngọt vừa phải, hoà quyện cùng chút  béo  thơm đầy lôi cuốn, vị  kem vô cùng đa dạng. Với từng đó lý do, kem tươi xứng đáng được chấm điểm 10 về mặt cảm quan.

kem tươi monica

Hiện nay, những quán kem tươi mở ra ngày  càng nhiều, đa dạng về hình thức, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng. Kinh doanh kem tươi không giống như kinh doanh quán trà sữa hay cafe, không cần  mặt bằng quá rộng hay chi tiết  cầu kỳ. Chỉ với  một số vốn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở một quán kem tươi độc đáo và hút khách.

máy làm kem donper

Với cách làm đơn giản các bạn cho 1,3 kg bột kem Monica hòa tan đều với 3,8 lít nước tinh khiết ra được 5 lít sữa, đánh đều hỗn hợp cho vào máy làm kem tươi chạy khoảng 10 phút  sẽ có thành phẩm kem tươi. Mỗi 1,3 kg bột kem bạn có thể làm ra được 80 đến 85 cây kem tươi, giá bán mỗi cây kem tươi giao động từ 5.000 đến 8.000 từ đó bạn có thể dẽ dàng tính ra được lợi nhuận khi kinh doanh kem tươi rồi nhé.

Kem miền nhiệt đới hân hạnh chia sẻ với các bạn có ý định kinh doanh quán kem tươi những kinh nghiệm cũng như cùng setup trang thiết bị và nguyên vật liệu cho các bạn. 

►Tham khảo sản phẩm tại đây

Chúc các bạn  thành công !

backtop