CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP
CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

CÔNG TY SẢN XUẤT KEM Ý GELATO CAO CẤP

Thị trường kem ý tại Việt Nam đang phát triển mạnh với nhu cầu và đời sống ngày càng được nâng cao của người tiêu dùng. Nhưng các mặt hàng kem Ý ngoại nhập có giá khá cao nên chưa phù hợp với thói quen tiêu dùng của đa số người Việt Nam, chính vì vậy các công ty sản xuất kem ý ra đời nhằm mục đích sản xuất và phân phối các sản phẩm kem Ý có chất lượng cao với giá thành hợp lý cho thị trường Việt Nam

 

 

Công ty sản xuất kem Ý chuyên cung cấp sỉ  tại TP Hồ Chí Minh

cong ty san xuat kem y

Công ty sản xuất kem ý được trang bị thiết bị chuẩn giúp quy trình sản xuất đảm bảo tạo ra các loại kem Ý có Hương vị và cấu trúc chuẩn nhất, các bạn hãy đến với công ty kem Miền Nhiệt Đới để trải nghiệm sản phẩm kem ý gelato và cảm nhận Hương vị kem ý hoàn hảo nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩn kem ý gelato, kem ký, kem sorbet đang được rất nhiều cửa hàng lựa chọn.

 

 

Miền Nhiệt Đới chuyên sản xuất và cung cấp sỉ  kem Ý

dai ly kem ky

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuẩn đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty sản xuất kem ăn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Kem Miền Nhiệt Đới sản xuất và cung cấp các sản phẩm kem ý không chị đa dạng về hương vị mà yếu tố chất lượng, vệ sinh luôn được coi trọng. Tất cả những yếu tố sản phẩm cùng sự tư vấn nhiệt tình đã tạo nên thương hiệu kem Ý uy tín trong mắt các khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Miền Nhiệt Đới chuyên sản xuất và cung cấp sỉ  kem Ý

cung cap si kem y

 

Kem Miền Nhiệt Đới luôn hỗ trợ khách hàng là các đại lý kem ý của công ty các chính sách ưu đãi tốt nhất: Dùng thử kem miễn phí, miễn phí vận chuyển, được chiết khấu cao trên tổng hóa đơn ( 10- 15%). Vì vậy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để làm đại lý phân phối kem Ý để được hưởng những chính sách đãi hấp dẫn nhất

 

 

Các dịch vụ khác của kem Miền Nhiệt Đới

Chúng tôi còn tư vấn giúp các khách hàng các mô hình và ý tưởng đẻ mở cửa hàng, cung cấp các dụng cụ cho các đại lý kem ý cùng các loại topping, bột làm kem và máy làm kem….
Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Kem Miền Nhiệt Đới sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ thuật để trang trí, bảo quản và bán kem ý gelato nhằm mang lại hiệu quả tôt nhất khi kinh doanh .

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý kem Ý Gelato cho Kem Miền Nhiệt Đới tại TP Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần trực tiếp đến địa chỉ 101 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9 để trao đổi việc hợp tác.

 
Các bạn ở tỉnh thành khác hãy liên hệ đến số hotline 0906986963 – 0969704179 hoặc để lại tin nhắn trên wed  www.kemmiennhietdoi.com của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ  liên hệ các bạn trong thời gian sớm nhất .
 
Qua đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về một số điều về thị trường kem Ý tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong rằng nó sẽ có ích cho các bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng kem Ý, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp  cùng cộng tác với các bạn, Xin cảm ơn !

Nhấn vào đây để xem thêm:

► Tư vấn mở quán kem ý tự chọn Patimo

 

backtop