HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ KEM VÀ CÁCH BẢO QUẢN KEM

Chào các bạn, có rất nhiều khách hàng nhờ Kem Miền Nhiệt Đới hướng dẫn sử dụng tủ kem cách bảo quản kem như thế nào để đảm bảo chất lượng kem. Sau đây chúng tôi sẽ có một bài viết hướng dẫn cho các bạn phương pháp cụ thể, các bạn hãy đọc kỹ và làm theo hướng dẫn sau nhé 

huong dan su dung tu kem

 

  • Đối với tủ trưng bày kem mới mua về các điểm các bạn cần kiểm tra
  • Cánh tủ và các mép tủ có bị hở không  ( Gây thất thoát hơi lạnh của tủ )
  • Nút xả nước ở đáy tủ đã được đậy nắp chưa ( Gây thất thoát hơi lạnh của tủ )
  • Hộp đựng nước dư  đã được gắn vào chưa ( Nơi chứa nước ngưng tụ của tủ đông )

♦ Vị trí đặt tủ cần lưu ý

  • Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ ( Gây thất thoát hơi lạnh của tủ )
  • Tránh nơi có quạt gió thổi vào tủ ( Gây thất thoát hơi lạnh của tủ )

Những lưu ý này nhằm tránh việc tủ bị mất nhiệt và không đảm bảo nhiệt độ giữ đông kem

Tủ kem nên được đặt cố định tại 1 vị trí thuận lợi cho việc trưng bày và múc kem cho khách, không đi chuyển tủ kem liên tục sẽ làm sốc ga dẫn tới ảnh hưởng tới bộ phận làm lạnh của tủ.

Nếu tủ kem không có đồng hồ hiển thị nhiệt độ các bạn có thể kiểm tra nhiệt độ tủ bằng mẹo nhỏ sau , bạn dùng một chai nước để vào trong tủ sau đó điều chỉnh nút nhiệt độ lên số lớn nhất sau 2 h kiểm tra chai nước đông lại như vậy nhiệt độ trong tủ đảm bảo.

Cách bảo quản kem

cach bao quan kem


Dòng tủ kem chuyên dụng hơi lạnh trong tủ được trải đều bởi hệ thống quạt tản nhiệt vì vậy khi sử dụng loại tủ này các bạn sẽ yên tâm về nhiệt độ bảo quản và chất lượng kem .

Dòng tủ kem bán chuyên có hệ thống làm lạnh bằng côi nên nhiệt độ trong tủ sẽ không đều, nhiệt độ ở đáy tủ sẽ lạnh hơn nhiệt độ ở phần trên của tủ vì vậy kem để ở dưới đáy tủ sẽ đông cứng hơn kem ở phía trên .

Nhiệt độ bảo quản kem tốt nhất là ở -18 đến -20 độ vì vậy các bạn cần lưu ý giữ nhiệt độ tủ ở mức này để chất lượng kem được đảm bảo tốt nhất.

bao quan kem nhu the nao


Đối với tủ không có đồng hồ hiển thị nhiệt độ , các bạn hãy chỉnh nút nhiệt độ lên số lớn nhất sau đó kiểm tra kem có bị đông cứng quá không, sau đó hạ dần nút chỉnh nhiệt độ cho đến khi kem có độ mềm dẻo vừa phải thì dừng lại. Các bạn hãy đánh dấu lại mức chỉnh nhiệt của tủ đông để có thể dễ dàng điều chỉnh vào lần sau nhé

Trong quá trình bán hàng việc mở tủ thường xuyên sẽ làm mất nhiệt tủ kem dẫn đến chất lượng kem bị ảnh hưởng, cách khắc phục vấn đề này là các bạn hãy điều chỉnh mức nhiệt của tủ kem khi bán về số cao nhất ( -25 độ ) tủ sẽ tăng cường hệ thống làm lạnh bù lại nhiệt độ mất đi

Các bạn có câu hỏi hãy kết bạn zalo 0906986963 để được chúng tôi tư vấn nhé.

Hướng dẫn chọn tủ trưng bày kem
Chúc các bạn thành công !

 

backtop