KEM SORBET LÀ GÌ ?

KEM SORBET LÀ GÌ ?

KEM SORBET LÀ GÌ ?

KEM SORBET LÀ GÌ ?

KEM SORBET LÀ GÌ ?
KEM SORBET LÀ GÌ ?

KEM SORBET LÀ GÌ ?

Chào các bạn, Kem Miền Nhiệt Đới đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kem Sorbet không chất béo, các bạn thường đặt các câu hỏi như kem Sorbet bắt nguồn từ đâu ? Kem Sorbet được làm như thế nào ? Kem Sorbet khác gì so với kem Gelato ?

Hôm nay Kem Miền Nhiệt Đới sẽ có một bài viết giúp các bạn giải đáp các câu hỏi này nhé

 

Kem Sorbet bắt nguồn từ đâu ?

kem sorbet la gi

Lịch sử của kem Sorbet khá thú vị. Năm 54, khi lên ngôi Hoàng đế La Mã, Nero cho mở đại tiệc và ông làm cho mọi người không khỏi ngạc nhiên trước món tráng miệng lạ lẫm có trong thực đơn mang tên: Tuyết ngọt.

Để làm được món tráng miệng lạ này, ông đã phải sai người lên tận đỉnh núi Apennine để lấy "tuyết tươi" về ướp nó nhiều lần với mật ong và hoa quả. Và về sau, chính món tuyết ngọt của Hoàng đế Nero này đã được coi là tiền thân của món kem Sorbet bây giờ.

 

Kem Sorbet làm như thế nào ?

kem sorbet lam nhu the nao

Cách làm kem Sorbet đơn giản hơn so với kem Gelato. Cách làm thủ công nhất là bỏ trái cây, đường và nước vào máy xay sinh tố xay đến khi nhuyễn ,mịn. Sau đó, cho hỗn hợp vào tủ làm lạnh, cứ sau một giờ lấy ra trộn đều và làm khoảng 4 lần.

Cách làm thủ công các bạn vẫn sẽ làm ra được kem Sorbet nhưng hạn chế về kỹ thuật và máy móc sẽ làm cho kem Sorbet làm thủ công có tinh thể đá lớn và cứng khó để múc khi lấy từ tủ đông 

Tại  Kem Miền Nhiệt Đới kem Sorbet sẽ được làm bằng công nghệ mới và máy chuyên dụng, kem Sorbet sẽ mịn và có độ mềm khi lấy từ tủ đông . Kem Sorbet khi ăn có cảm giác như đang ngậm các hạt tuyết mịn li ti, mát lạnh và tan ngọt ngào trong miệng.

 

Kem Sorbet khác gì so với kem Gelato ?

kem sorbet

Thành phần chính của Sorbet không khác gì mấy Gelato, chủ yếu là trái cây, đường và nước. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Sorbet không có sữa nên hoàn toàn không có chất béo. 

kem gelato

Ưu điểm lớn nhất của kem Sorbet chính là không chứa các chất béo no và thành phần được làm từ 100% trái cây  tươi mát.

 Mọi thắc mắc các bạn liên hệ

  • Điện thoại  0906986963 ( zalo ) 

  • Email: info@kemmiennhietdoi.com

  • FanPage:  Kem Miền Nhiệt Đới

Giới thiệu về Kem Miền Nhiệt Đới

Cảm ơn các bạn !

backtop